Thứ Ba, 11 tháng 10, 2011

Tin tức về: Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Sư phạm Quy Nhơn

Biên bản cuộc họp Ban Tổ chức
Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Sư phạm Quy Nhơn
Chiều 02/10/2011, Ban Tổ chức Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Sư phạm Quy Nhơn đã họp mặt tại nhà chị Diệu Minh để kiểm tra những công việc đã thực hiện trong thời gian qua và trao đổi thống nhất về những công việc cần tiếp tục triển khai trong thời gian tới.
Tham dự cuộc họp có : anh Nguyễn Dũ, anh Võ Ngọc Chuyển, anh Phan Quang Đán, anh Nguyễn Đình Chúc và chị Nguyễn Tấn Diệu Minh.
Vắng mặt : anh Nguyễn Văn Hòa, anh Lê Trung Thận và anh Phan Bá Chức.
Qua trao đổi, các thành viên dự họp đã thống nhất một số nội dung như sau :
1/ Về công tác vận động tài chánh :
-         Tiếp tục vận động những anh chị em có điều kiện kinh tế tham gia tài trợ cho hoạt động kỷ niệm 50 năm thành lập SPQN
-         Chị Diệu Minh thực hiện nhiệm vụ thủ quỹ nên mở một tài khoản tại ngân hàng dành cho việc quản lý số tiền vận động được.
-         Anh Hòa chuyển giao toàn bộ số tiền mặt đã thu nhận được trong ngày họp mặt 03/7/2011 cùng với số tiền anh chị em gửi về trong tài khoản đã mợ tại NH ACB sang cho thủ quỹ là chị Diệu Minh quản lý, đồng thời nhắc nhở những người đã đăng ký tài trợ góp đủ số tiền đã đăng ký cho thủ quỹ.
-         Các khoản chi phí mà thủ quỹ xuất chi phải có giấy đề nghị của trưởng tiểu ban và sự duyệt chi của Trưởng ban Tổ chức làm chứng từ quyết toán
2/ Về việc chuẩn bị cho tập kỷ yếu :
-         Anh Thận báo tin đã khảo sát giá in ấn và liên hệ được việc xin giấy phép in ấn.
-         Anh Dũ chuyển toàn bộ danh sách những người tham dự và hình ảnh các cuộc họp mặt cựu giáo sinh SPQN tại SG từ lần đầu tiên đến nay cho anh Đán thuê người nạp liệu và scan để cung cấp cho kỷ yếu và chuẩn bị trưng bày trong ngày họp mặt.
-         Anh Dũ chuẩn bị các bài viết về lịch sử hình thành và phát triển của trường.
-         Anh Đán phụ trách tổng hợp danh sách, địa chỉ liên lạc của cựu giáo sư và cựu giáo sinh các khóa.
-         Anh Thận và anh Chúc tổng hợp những sáng tác của anh chị em các nơi gửi về để chọn lọc một số tác phẩm tiêu biểu, xuất sắc giới thiệu trên kỷ yếu
-         Chọn lựa và phân công một số anh chị có khả năng viết lách phụ trách thu thập tài liệu viết bài giới thiệu một số gương mặt giáo sinh thành đạt trong nghề nghiệp, cuộc sống và một số học sinh do các thầy cô giáo tốt nghiệp từ trường SPQN giảng dạy nay trở thành những người thành đạt để nói lên thành quả đào tạo của trường
4/ Về việc chuẩn bị các tiết mục văn nghệ :
-         Trưởng tiểu ban nên chủ động liên hệ với những anh chị em có khả năng văn nghệ để chuẩn bị chu đáo những tiết mục sẽ tham gia biểu diễn. Không chờ đợi những tiết mục đăng ký tự phát vào giờ chót.
3/ Về việc chuẩn bị tổ chức ngày họp mặt:
-         Chọn địa điểm họp mặt phù hợp (Sẽ khảo sát địa điểm đề xuất là Ks Tân Sơn Nhất đường Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận)
-         Lập danh sách và địa chỉ liên lạc của cựu giáo sư và giáo sinh các khóa để gửi thư mời và đăng trên kỷ yếu.
-         Thu thập những hình ảnh, hiện vật sẽ trưng bày trong ngày họp mặt
-         Tài trợ cho những cựu giáo sư được mời về dự họp mặt (chi phí ăn ở, đi lại)
5/ Về việc tổ chức chuyến đi Về Nguồn
-         Chọn thời gian Về Nguồn là khởi  hành tại Sài Gòn từ sáng thứ hai 02/7 đến đến tối thứ tư 04/7/2012 rời Qui Nhơn quay về SG. Thời điểm gặp gỡ tại trường cũ là chiều và tối thứ ba 03/7/2012. Sẽ thông báo để những anh chị em ở các tỉnh không có điều kiện về dự cuộc họp mặt tại SG có thể đến thẳng Qui Nhơn để dự cuộc họp mặt chiều và tối thứ ba 03/7/2012.
-         Anh Dũ sẽ liên hệ để được Trường ĐH Qui Nhơn cho biết là có thể đón đoàn về nguồn vào thời điểm này hay không?
-         Anh Đán chuẩn bị đề xuất nội dung, chương trình sinh hoạt trong thời gian thăm trường cũ.
-         Liên hệ với một vài tổ chức du lịch lữ hành để khảo sát giá chuyến đi từ SG về Qui Nhơn và ngược lại để thông báo cho anh chị em biết trước mà đăng ký tham gia.
6/ Tổ chức cuộc họp Ban tổ chức mở rộng vào sáng chủ nhật 23/10/2012 tại quán Đất Phương Nam : Các trưởng tiểu ban có trách nhiệm đề xuất danh sách những cựu giáo sinh cần mời đến dự họp để có nguồn nhân sự bổ sung tham gia vào từng tiểu ban
Ban Tổ chức 2012
Trưởng ban.
Võ Ngọc Chuyển

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...