Thứ Hai, 30 tháng 12, 2013

Thư Ngỏ của Admin

Kính thưa quí Thầy Cô,
Thưa quí anh chị CGS SPQN
Cùng quí bạn đọc thân mến.

Tính đến nay đã là hai năm rưỡi kể từ ngày trang Blog này được mở ra (tháng 5/2011), thời gian cũng kể là dài so với một trang Web không chuyên... Từ mục đích ban đầu chỉ đơn giản là tạo một phương tiện thông tin và cổ vũ cho sự kiện Kỷ niệm 50 Năm ngày thành lập trường SPQN; nhưng dần dà đến nay trang Blog đã trở thành một sân chơi có ý nghĩa hơn, khi là nơi gặp gỡ, giao lưu của rất đông bạn bè đồng môn của mọi khóa học... Với hơn 700 bài viết và hàng ngàn bình luận, trang Blog đã là một cầu nối tình cảm cho bao bạn bè dù khác lớp, khác khóa... dù ở nhiều địa phương khác nhau... dù trong nước hay ngoài nước... được cảm thấy gần gũi, thân tình hơn...
Và cũng từ ý định ban đầu là mình chỉ là người khởi tạo rồi sau đó sẽ chuyển giao cho một tập thể năng động, sáng tạo và có điều kiện hơn... song qua nhiều lần vận động vẫn không có anh chị nào đứng ra nhận lãnh giúp, nên Admin đành phải một mình làm công việc quản trị và biên tập cho đến ngày hôm nay...
Theo Email gởi cho BLL SPQN ngày 4/11 (qua anh Lê Trung Thận và Nguyễn Chí Hải), chúng tôi đã trình bày lý do là hiện không có thời gian cũng như năng lực để thực hiện công việc quản trị của mình thêm được nữa, mong BLL tìm và giới thiệu người để Admin có thể chuyển giao công việc trong thời hạn 2 tuần... đến nay thời hạn đã hết nhưng vẫn không có thêm phản hồi nào khác của BLL nên chúng tôi đành quyết định:
  1. Admin vẫn tiếp tục nhận và đăng bài lên trang cho đến hết ngày 25/11/2013, sau ngày này dù trang Blog vẫn được mở song sẽ không có bài viết mới.
  2. Do không có người trông coi nên sau ngày 25/11, bạn đọc vào xem trang chỉ được đọc bài viết mà không thể để lại bình luận hay nhận xét.
  3. Bài vở gởi về sau ngày 25/11 sẽ được ban Biên tập và Admin mới xem xét đăng dần ngay khi có nhân sự tiếp nhận trang.
  4. Trong thời gian trang Blog ngưng hoạt động, mọi bài vở xin cứ tiếp tục gởi về theo địa chỉ: spqn1962@gmail.com
Kính thưa quí Thầy Cô,
Thưa quí anh chị CGS SPQN

Việc tạm ngưng hoạt động của trang SPQN là một việc chẳng đặng đừng, Admin trang SPQN chỉ biết xin mọi người thông cảm và qua đây chúng tôi xin chân thành cám ơn tất cả bạn bè về những cộng tác, chia xẻ với Admin trong thời gian qua để giúp trang SPQN được tồn tại và vận hành tốt đẹp đến ngày hôm nay.

Chân thành cám ơn và chúc sức khỏe đến tất cả.
Thân ái.

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...